XEM THỐNG KÊ ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH
Mứt dâu tây dẻo dẻo ngọt ngọt, ngoài việc đãi Tết thì bạn có thể dùng ăn chung với bánh mì vào bữa sáng nữa đấy
Chuẩn bị
1 kg dâu tây
1 kg đường
Vani
Chanh
Hướng dẫn
Cắt cuống dâu tây, ngâm trong nước muối pha loãng, rửa sạch.
Cắt đôi quả dâu tây, ướp đường 1 – 2 giờ để đường thấm vào dâu tây.
Đặt chảo lên bếp, cho dâu tây vào đến khi đường bắt đầu sôi thì vặn thật nhỏ bếp.
Đảo dâu tây nhẹ nhàng, khi gần cạn thì cho nước chanh vào để đường không bị vón cục và mứt có vị thanh.
Đun mứt tới khi đường sệt quánh (kéo tơ) thì tắt bếp.
Cho vani vào mứt, để nguội rồi cho vào lọ.
Chuẩn bị
1 kg dâu tây
1 kg đường
Vani
Chanh
Hướng dẫn
Cắt cuống dâu tây, ngâm trong nước muối pha loãng, rửa sạch.
Cắt đôi quả dâu tây, ướp đường 1 – 2 giờ để đường thấm vào dâu tây.
Đặt chảo lên bếp, cho dâu tây vào đến khi đường bắt đầu sôi thì vặn thật nhỏ bếp.
Đảo dâu tây nhẹ nhàng, khi gần cạn thì cho nước chanh vào để đường không bị vón cục và mứt có vị thanh.
Đun mứt tới khi đường sệt quánh (kéo tơ) thì tắt bếp.
Cho vani vào mứt, để nguội rồi cho vào lọ.
Theo TTTB
Cách làm mứt dâu tây dẻo cực ngon
XEM ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 CÁC TỈNH
Xem điểm chuẩn lớp 10
Hướng dẫn mua bán BITCOIN => Bấm vào đây
Sách hay bấm vào đây
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Post a Comment
Cám ơn bạn đã phản hồi